บริการของ NimExpress

บริการกระจายสินค้าและพัสดุด่วนทั่วประเทศ

บริษัท นิ่มเอ็กซ์เพรส จำกัด เราคือผู้นำการให้บริการด้านการกระจายสินค้าด่วนทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความพร้อมในการบริการ ด้วยระบบโปรแกรมและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ตั้งแต่การคัดแยกสินค้าด้วย Barcode เพื่อแยกปลายทาง อีกทั้งระบบยังออนไลน์ทุกศูนย์กระจายสินค้าทั่วประเทศ ทำให้สามารถติดตามสินค้าได้ตลอดเวลาจนถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย พร้อมการแจ้งผลการจัด ส่งด้วยรูปภาพและลายเช็นดิจิตอลผ่านระบบ Mobile Application แบบ Real Time

นอกจากนี้ เรายังมีบริการคลังสินค้าบนทำเลทอง และบริการจัดการคลังสินค้าครบวงจร รวมไปถึงจุดบริการรับสินค้าที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ

อีกหนึ่งบริการที่ได้รับความนิยมมากจากบริการต่างๆ ของนิ่มก็คือบริการ Door to Door บริการที่ใช้ไม่ยากแถมยังสะดวกสบายทั้งคนส่ง และคนรับอีกด้วย

  1. เรียกบริการ Door to Door ไปรับถึงบ้านด้วย NiM Application
  2. สินค้าที่ส่งต้องมีปริมาตรไม่เกิน 160,000 ลบ.ซม. และน้ำหนักไม่เกิน 45 กก.
  3. ค่าขนส่งคิดตามปริมาตรและน้ำหนักสินค้า ตามระบบราคามาตรฐาน
  4. ค่าบริการเข้ารับ 30 บาท/กล่อง
  5. พื้นที่ให้บริการเข้ารับเฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ขนย้ายความสุข ไปได้ทุกที่ สะดวก ง่าย เป็นกันเอง

บริการขนย้ายสินค้าแบบเหมาคัน ที่เรียกให้รับของได้ถึงสถานที่ จัดส่งถึงปลายทางทั่วประเทศ ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด และย้ายสำนักงาน ติดต่อเรา เรามีบริการรถขนย้ายขนาดต่างๆ ตามปริมาณของสินค้า พร้อมด้วยบริการแพคกิ้ง และรับประกันความเสียหาย

เพียงแค่จองขนย้ายผ่านหน้าเว็บไซต์ www.nimexpress.com

  1. บริหารจัดการคลังสินค้า
  2. พื้นที่คลังสินค้าให้เช่า

เราบริหารจัดการคลังสินค้าให้แก่บริษัทชั้นนำมากมาย โดยทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเฉพาะด้าน และระบบโปรแกรมจัดการคลังสินค้า(WMS) ที่พัฒนาโดยทีมโปรแกรมเมอร์ของนิ่มเอ็กซ์เพรส ระบบมีความยืดหยุ่นสูงครบถ้วนทุกความต้องการของลูกค้า สามารถเชื่อมต่อ API ได้ทุกขั้นตอน

เรายังมีพื้นที่ คลังสินค้าให้เช่าทุกภาค เพื่อเพิ่มความคล่องตัวและรวดเร็วในธุรกิจของท่าน

Packing บริการบรรจุภัณฑ์

เรามีบรรจุภัณฑ์ขนาดต่างๆ ไว้คอยบริการลูกค้าถึง 7 ขนาด โดยสามารถติดต่อซื้อกล่องบรรจุภัณฑ์ได้ที่จุดบริการทุกสาขา

Insurance บริการประกันสินค้าตามมูลค่า

เรารับประสินค้าความเสียหายหรือสูญหายที่เกิดขึ้นต่อสินค้าเต็มจำนวน (สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท ) เมื่อลูกค้าชำระค่าขนส่งพร้อมประกันภัยทั่วประเทศเพียง 1% ของมูลค่าสินค้าที่จัดส่ง

Document Return บริการบริหารเอกสารคืนต้นทาง

เรายินดีบริหารจัดการเอกสารต่างๆ ของลูกค้ากรณีต้องการลายเซ็นหรือส่งสำเนากลับคืน ต้นทาง

Cash on Delivery บริการรับชำระค่าสินค้าปลายทาง

เพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย เรามีบริการเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง ค่าธรรมเนียม 2% ของมูลค่าสินค้า และส่งเงินคืนผู้ขาย ภายใน 3 วันทำการ

QR Payment

เพื่อความสะดวกสบายในการใช้บริการ ลูกค้าสามารถชำระเงินค่าบริการขนส่ง และค่าบริการ COD ผ่านระบบ QR Code โดยไม่ต้องใช้เงินสด

ส่งมอบการให้บริการ ด้านการขนย้ายและกระจายสินค้า ที่มีประสิทธิภาพ สร้างความสะดวกสบาย ความประหยัด และเชื่อถือได้ให้แก่ผู้รับบริการอย่างต่อเนื่อง